กระดานถาม - ตอบ

8 ความคิดเห็น:

 1. ฉันอยากทราบว่านักโทษชายชื่อนาย สมโชค แก้วจันทร์ ต้องโทษคดียาเสพติดเขาถูกคุมขังที่เรือนจำไหนคะ และรบกวนขอที่อยู่ของเรือนจำด้วยนะคะฉันจะได้เขียนจดหมายไปหาเขา ขอบคุณมากคะ

  ตอบลบ
 2. ฉันอยากทราบว่านักโทษชายชื่อนาย สมโชค แก้วจันทร์ ต้องโทษคดียาเสพติดเขาถูกคุมขังที่เรือนจำไหนคะ และรบกวนขอที่อยู่ของเรือนจำด้วยนะคะฉันจะได้เขียนจดหมายไปหาเขา ขอบคุณมากคะ

  ตอบลบ
 3. ฉันอยากทราบว่านักโทษชายชื่อนาย สมโชค แก้วจันทร์ ต้องโทษคดียาเสพติดเขาถูกคุมขังที่เรือนจำไหนคะ และรบกวนขอที่อยู่ของเรือนจำด้วยนะคะฉันจะได้เขียนจดหมายไปหาเขา ขอบคุณมากคะ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. อยากทราบว่าน.ช สุรเดช สุขสวัสดิ์มีกำหนดพ้นโทษวันที่เท่ารัยปีอะไรตอนนี้อยุ่ บำบัดพิเศษกลาง แดน6

   ลบ
 4. อยากทราบว่า น.ช.สุรเดช สุขสวัสดิ์ชลกำหนดพ้นโทษวันที่เท่ารัย ปีอะไรค่ะตอนนี้อยุ่ทสบพิเศษกลาง แดน6


  ตอบลบ
 5. อยากสอบถามเรื่องการส่งจดหมาย หรือว่าซอง เอกสาร A4 ซึ่งด้านในซองก็จะมี จดหมาย รูป สมุดโน๊ต และก็แผ่นกระดาษเพลง อยู่5-10 แผ่น ไม่ทราบว่าต้องส่งวิธีไหนค่ะ แบบว่าส่งไปแล้วถูกตีกลับมาว่าไม่รับ และก็เปิดเอกสารดูแล้วด้วยค่ะ ซองจอหมายสีน้ำตาลค่ะ ทำอย่างไรถึงจะถูกต้อง หรือว่าส่งไม่ได้แบบนี้ค่ะ รบกวนช่วยบอกหน่อยนะค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

  ตอบลบ
 6. อยากสอบถามเรื่องการส่งจดหมาย หรือว่าซอง เอกสาร A4 ซึ่งด้านในซองก็จะมี จดหมาย รูป สมุดโน๊ต และก็แผ่นกระดาษเพลง อยู่5-10 แผ่น ไม่ทราบว่าต้องส่งวิธีไหนค่ะ แบบว่าส่งไปแล้วถูกตีกลับมาว่าไม่รับ และก็เปิดเอกสารดูแล้วด้วยค่ะ ซองจอหมายสีน้ำตาลค่ะ ทำอย่างไรถึงจะถูกต้อง หรือว่าส่งไม่ได้แบบนี้ค่ะ รบกวนช่วยบอกหน่อยนะค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

  ตอบลบ
 7. อยากทราบว่านักโทษชื่อวันชัย บัวบุญเลิศยังอยู่ในเรือนจำไหม แล้วจะพ้นโทษเมื่อไหร่ ส่งจดหมายไปแล้วไม่มีการตอบกลับอยากฝากบอกว่าภรรยาเขาป่วยหนักให้ช่วยติดต่อกลับด้วย

  ตอบลบ